Giảm nguy cơ ung thư bằng chế độ dinh dưỡng

Ăn nhiều rau củ màu cam, rau lá xanh đậm, các loại hạt, thực phẩm như tỏi, nghệ, cà chua..., bổ sung kẽm, magie để giúp giảm nguy cơ ung thư.

Thảo dược chữa bệnh

Các vị thuốc từ thiên nhiên giúp chữa bệnh và tránh được các tác dụng phụ từ tân dược

Chế độ ăn phòng tránh Ung thư

Phòng tránh cách tránh sử dụng thức ăn thức ăn bị ô nhiễm, thực phẩm không an toàn

Bệnh nhân Ung thư nên ăn uống như thế nào

Bệnh nhân cần ăn uống đầy đủ và khoa học để có sức khỏe chống lại ung thư

Bạn có biết những thực phẩm nào đã bị biến đổi gene?

Những tranh cãi về ảnh hưởng của thực phẩm biến đổi gene (GMO) đối với môi trường và sức khỏe con người trên toàn thế giới vẫn chưa có hồi kết. Để...

Nguyên nhân nào khiến Ung thư trở thành đại dịch

Ung thư đang là vấn đề đe dọa sức khỏe cộng đồng.

Bí mật của thực vật

Thực phẩm tự nhiên đóng vai trò rất quan trọng với cơ thể con người

Muốn tránh xa bệnh tật, hãy ăn thực phẩm tần số cao!

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói ăn thực phẩm này tốt hơn những thực phẩm khác, nhưng đã bao giờ bạn đọc hoặc nghe nói về các loại thực phẩm có tần số...

Thanh lọc máu bằng thực phẩm

Thanh lọc máu là điều cần thiết để các cơ quan nội tạng hoạt động suôn sẻ. Do đó, những thực phẩm có tác dụng thanh lọc máu, qua đó giúp cải thiện...

Ung thư vì chọn thực phẩm "sạch" theo cảm tính

Cứ 10 người bị ung thư thì có 4 người mắc bệnh do thực phẩm bẩn. Theo các chuyên gia, người tiêu dùng nên chọn thực phẩm rõ nguồn gốc, nhà cung cấp...