Mô hình nông nghiệp sạch LoveGarden qua con mắt VTV1

Lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp sẽ mang đến nhiều hệ lụy đối với sức khỏe cộng đồng. Tuy diệt được những sinh vật có hại nhưng đồng thời cũng diệt cả các vi sinh vật có ích, tạo điều kiện cho dịch bệnh phát triển.
LoveGarden sử dụng phương pháp canh tác thuận theo tự nhiên, không sử dụng bất cứ loại thuốc diệt có nào mà sử dụng biện pháp duy nhất là nhổ cỏ. Sau đó đem cỏ ủ vi sinh tạo thành mùn giúp trả lại đồ phì nhiêu cho đất trồng.
LoveGarden cũng sử dụng phương pháp hoàn toàn bằng tự nhiên bằng cách sử dụng cỏ để loại bỏ chất độc hại trong đất và lọc nước, đảm bảo nguồn nước sạch để tưới tiêu và không gây ô nhiễm môi trường.

Nếu nhiều người làm, cùng chung tay lan tỏa mô hình nông nghiệp sạch và bảo vệ môi trường thì dần dần chúng ta sẽ có thực phẩm sạch - thuận tự nhiên ở khắp nơi, con cái chúng ta đến trường ăn, chúng ta ra ngoài ăn không cần lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm nữa, tỉ lệ bệnh tật giảm đi, bệnh viện bớt quá tải, phải không các bạn?

Vì sao nên chọn thực phẩm hữu cơ?

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, thực phẩm hữu cơ đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm trên toàn thế...

Chống thực phẩm bẩn: Tưởng là "ta" hóa ra lại "địch"

Cả giới truyền thông và người tiêu dùng gần đây đang xôn...

Chiến đấu với nấm candida bằng thực phẩm

Chế độ ăn uống lành mạnh cung cấp những vitamin, khoáng...

Những điều chỉ có ở vườn rau hữu cơ

Nhu cầu sử dụng rau sạch, rau an toàn ở Việt Nam chưa bao giờ cấp thiết như hiện nay.

“Động thổ” dự án thực phẩm sạch Love Garden

Sáng ngày 2/11, dự án nuôi trồng thực phẩm sạch Love Garden đã chính thức “động thổ” để bắt đầu nuôi trồng thực phẩm sạch, an toàn để cung cấp cho thị trường.