Về chúng tôi

LoveGarden là công ty được thành lập bởi Tập đoàn IMC, một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực sản xuất thực phẩm cao cấp và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng thực phẩm chất lượng cao hàng ngày chính là phương pháp tốt nhất để bảo vệ và duy trì sức khoẻ.

 

Love garden – Nâng niu sức sống tự nhiên

 

gt5.jpg

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo có thể cung cấp tới cộng đồng những sản phẩm đảm bảo chất lượng là phải xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh bảo gồm từ Sản xuất tới chế biến và cung ứng tới tận bàn ăn của người tiêu dùng.

 

Tất cả các yếu tố trên nhằm đảm bảo sản phẩm thu được đạt chất lượng tương đương với cây trồng và vật nuôi có được trong điều kiện sinh trưởng tại môi trường thiên nhiên hoang dã.

 

gt7.jpg

Bên cạnh đó, Love garden cũng xây dựng một hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tương tác, kết nối hiệu quả nhất với khách hàng để đảm bảo thuận lợi nhất cho việc đặt hàng, vận chuyển và giao hàng tới tận tay người tiêu dùng.

Không chỉ cung cấp tới cộng đồng những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất, các chuyên gia của Lovegarden bao gồm các giáo sư, bác sỹ và kỹ sư trong các lĩnh vực nông nghiệp, dinh dưỡng cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý giá nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, tạo dựng, lan toả phong cách sống đỉnh cao, hoà quyện và tôn trọng tự nhiên.

 

Mang đến cho cộng đồng hệ sinh thái chữa bệnh tận gốc bao gồm: Thực phẩm tươi sống; Thực phẩm chế biến; Thực phẩm chức năng; Mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; Các gói điều dưỡng sức khoẻ; Dược phẩm OTC và thiết bị y tế các nhân.

 

gt6.jpg

 

Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe và làm giàu cho cộng đồng

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản phẩm thiên nhiên và công nghệ cao.

Giá trị cốt lõi:

                  
  • Tiên phong Sáng tạo :LoveGarden luôn tiên phong sáng tạo trong việc phát triển, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc từ thiên nhiên và áp dụng công nghệ cao.
  • Phát huy tiềm năng: LoveGarden quan niệm tiềm năng con người là vô hạn. Chúng tôi tạo ra các cơ hội và môi trường để mọi người trong và ngoài tổ chức có thể phát huy tối đa các tiềm năng sẵn có trong mỗi con người.
  • Hợp tác & Phát triển: Mô hình kinh doanh của LoveGarden cho phép kết nối các nguồn lực xã hội để chia sẻ các giá trị và làm giàu cho cộng đồng.
  • Bản sắc Việt: Bản sắc Việt được thể hiện đậm nét ở văn hoá công ty, mô hình kinh doanh và các sản phẩm của công ty.
  • Cam kết & Trách nhiệm: Cam kết duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong mỗi hoạt động kinh doanh; có trách nhiệm đóng góp và xây dựng một cộng đồng khoẻ & giàu tại những quốc gia mà Lovegarden hiện diện.
Hoàng Tích Huyền - Sao chép

Chức danh: GS. TSKH

Chuyên môn: Sức khỏe dạ dày

Hoàng Tích Huyền

Chức danh: GS. TSKH

Chuyên môn: Sức khỏe dạ dày

Những điều chỉ có ở vườn rau hữu cơ

Nhu cầu sử dụng rau sạch, rau an toàn ở Việt Nam chưa bao giờ cấp thiết như hiện nay.

“Động thổ” dự án thực phẩm sạch Love Garden

Sáng ngày 2/11, dự án nuôi trồng thực phẩm sạch Love Garden đã chính thức “động thổ” để bắt đầu nuôi trồng thực phẩm sạch, an toàn để cung cấp cho thị trường.