Góc hỗ trợ

Chuyên gia tư vấn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chứa Vitamin, acid amin và khoáng chất để giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ em, cũng có nhiều sản phẩm giúp tăng miễn dịch hay bổ sung lợi khuẩn ruột riêng lẻ. Tuy nhiên chưa có sản phẩm nào kết hợp kết hợp cả 5 nhóm tác dụng, chỉ có có Babycillus là sản phẩm duy nhất bổ sung đầy đủ 5 nhóm này.

Chuyên gia tư vấn

Hệ vi khuẩn ở ruột gồm hai loại, vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, hai loại này ở trạng thái cân bằng nhau và vi khuẩn có lợi chiếm ưu thế thì hệ vi khuẩn đường ruột là khoẻ mạnh!

Chuyên gia tư vấn

Trong những năm đầu đời, hệ thống miễn dịch và tiêu hóa của trẻ vẫn chưa hoàn thiện, vi khuẩn đường ruột chưa được cân bằng khiến vi khuẩn có hại lấn át vi khuẩn tốt.

Chuyên gia tư vấn

Babycillus tập trung tăng cường miễn dịch ruột, nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa một cách tự nhiên, nhờ đó tác dụng lâu dài và bền vững, chứ không chỉ có tác dụng kích thích ăn uống một cách tạm thời. Đường ruột khỏe, hệ miễn dịch ruột khỏe là nền tảng cho một cơ thể khỏe mạnh.

Chuyên gia tư vấn

Babycillus Không có tác dụng phụ Babycillus là thực phẩm chăm sóc sức khỏe, chứa các thành phần hoạt chất an toàn cho sức khỏe, với liều bằng liều bổ sung cần thiết hàng ngày. Hoàn toàn không có tác dụng phụ giống như thuốc.

Chuyên gia tư vấn

Bé nên dùng Babycillus để hỗ trợ tăng cường miễn dịch ruột, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thụ tốt hơn, sẽ tăng cân như ý.

Chuyên gia tư vấn

Babycillus giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng tiêu hoá & hấp thu các dưỡng chất từ thức ăn. Để cải thiện chiều cao cho trẻ ngoài việc sử dụng Babycillus như một thực phẩm bổ sung thì cần chú ý cải thiện chế độ ăn, ngủ và vận động cho trẻ. Cho trẻ ăn thực phẩm giàu calci như cá, tôm, cua, rau bó xôi, uống sữa tươi, ăn phomai. Đặc biệt là cho bé ngủ trong khoảng thời gian tăng chiều cao nhanh nhất là từ 10h tới 1h đêm.

Chuyên gia tư vấn

Rất nên dùng. Babycillus vừa bổ sung lợi khuẩn có ích cho đường ruột, giúp hạn chế rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột. Ngoài ra Babycillus còn giúp tăng cường miễn dịch ruột, qua đó làm tăng sức miễn dịch của cơ thể ( vì 80% hệ miễn dịch của cơ thể tập trung tại ruột)

Chuyên gia tư vấn

Hoàn toàn có thể dùng cùng được vì Babycillus chỉ chứa Vitamin nhóm B là B1 và B6, cùng với khoáng là magie, canxi, kẽm với liều thấp hơn nhu cầu hàng ngày theo mức khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới, hoàn toàn không lo quá liều. Các vitamin nhóm B và khoáng này khi bị thừa cơ thể sẽ tự đào thải, không tích lũy gây ngộ độc.

Chuyên gia tư vấn

Bản thân Babycillus là thực phẩm dinh dưỡng lợi ruột không thể gây táo bón.