Góc hỗ trợ

Chuyên gia tư vấn

Trong những năm gần đây, khi đời sống ngày càng được nâng cao, các kiến thức về sức khỏe cũng ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm với mong muốn ngày càng cải thiện chất lượng sống. Chính vì vậy, nội tiết tố nữ Estrogen luôn trở thành đề tài bàn tán và câu hỏi quan tâm khi phụ nữ bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa.

Chuyên gia tư vấn

Sản phẩm Y Xuân được nghiên cứu và sản xuất theo đúng quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc GMP – TPCN, được kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng trong từng khâu sản xuất, từ dược liệu đầu vào đạt chất lượng, cho đến sản xuất bán thành phẩm và thành phẩm ra thị trường.

Chuyên gia tư vấn

Không cần, vì trong Y Xuân đã chứa tinh chất mầm đậu nành

Chuyên gia tư vấn

Phụ nữ sau khi mãn kinh vẫn dùng được Y Xuân vì Y Xuân giúp bổ huyết, chống lão hóa, củng cố đường ruột khỏe mạnh nên rất có ích cho sức khỏe

Chuyên gia tư vấn

Đây là do tác dụng hoạt huyết của Y Xuân với những phụ nữ khí huyết ứ, viêm nhiễm phụ khoa lâu ngày. Khi dùng Y Xuân trong thời gian đầu với tác dụng hoạt huyết & bổ huyết của các dược liệu trong bài thuốc Tứ Vật Thang có thể làm tăng dịch tiết nên sẽ thấy các dịch tiết bị viêm được đẩy từ trong cơ thể ra, các chất cặn bã trong cơ thể cũng được tăng thải độc qua mặt, qua dịch tiết âm đạo, gây mụn ở mặt và gây dịch tiết âm đạo có mùi hôi

Chuyên gia tư vấn

Y Xuân hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không gây tác hại gì vì các thành phần của Y Xuân đều có nguồn gốc tự nhiên hoặc chiết xuất từ các chất tự nhiên sử dụng công nghệ sinh học cao.

Chuyên gia tư vấn

Chỉ chống chỉ định (không dùng) Y Xuân với những phụ nữ bị ung thư vú để phụ thuộc estrogen. Còn các trường hợp khác vẫn sử dụng được.

Chuyên gia tư vấn

Phụ nữ sau sinh thường thiếu máu và suy giảm nội tiết đột ngột. Việc dùng Y xuân bổ huyết và cân bằng nội tiết cho phụ nữ sau sinh. Hơn nữa còn giúp phụ nữ sau sinh có hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh và giảm nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Chuyên gia tư vấn

Sản phẩm Y Xuân không dùng được cho phụ nữ mang thai

Chuyên gia tư vấn

Tinh chất mầm đậu nành chỉ là một thành phần của sản phẩm Y Xuân. Ngoài tinh chất mầm đậu nành, Y xuân còn chứa các thành phần vô cùng đặc sắc bao gồm các chủng vi khuẩn Lợi khuẩn đường ruột + các chất chống lão hóa + bốn vị thuốc dược liệu quý trong bài thuốc Tứ Vật Thang. Cho nên công dụng của Y Xuân đối với phụ nữ nhanh hơn & hiệu quả tốt hơn dùng tinh chất đậu nành riêng lẻ

Chuyên gia tư vấn

Y Xuân là sự kết hợp giữa bài thuốc Y học cổ truyền Tứ Vật Thang với công nghệ nghiên cứu và sản xuất nền y học hiện đại, sản phẩm Y Xuân đã được Bộ Y tế cấp phép và chứng nhận an toàn đối với người sử dụng

Chuyên gia tư vấn

Với nhu cầu bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ ngày càng tăng cao của đa số chị em khi bước qua tuổi 30, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung nhằm điều trị rối loạn nội tiết tố nữ, bổ khí huyết, làm đẹp sau sinh, chống lão hóa da và tăng cường sức khỏe.

Chuyên gia tư vấn

Là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho phụ nữ, Y Xuân thường được dùng cho các chị em đang có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ, thiếu hụt estrogen, phụ nữ sau sinh, phụ nữ có cơ thể suy nhược, da dẻ xanh xao, gầy yếu…

Chuyên gia tư vấn

Sản phẩm Y Xuân đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép về độ an toàn, công dụng, hiệu quả của sản phẩm. Y Xuân cũng đã nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng về các công dụng như giúp cân bằng nội tiết tố nữ, làm đẹp sau sinh, phòng chống lão hóa và tăng cường sức khỏe.

Chuyên gia tư vấn

Y Xuân là sản phẩm của dự án thuộc chương trình quốc gia số CNC.02.DAPT/13. Y Xuân được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia khoa học thuộc Viện Thực phẩm chức năng VIDS và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao IMC – Quang Minh.

Chuyên gia tư vấn

Từ các nguồn thảo dược tự nhiên như Đương Quy, Thục Địa, Bạch Thược, Xuyên Khung, kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại, các chủng lợi khuẩn, tinh chất mầm đậu nành...Sản phẩm Y Xuân với chất lượng và hiệu quả được cam kết là sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng với công dụng cân bằng nội tiết tố nữ, chống lão hóa, làm đẹp da, đẹp tóc, tăng cường sức khỏe và duy trì tuổi xuân.

Chuyên gia tư vấn

Khi người phụ nữ bắt đầu bước qua độ tuổi sinh sản, theo quy luật tự nhiên cơ thể sẽ có dấu hiệu của sự lão hóa, thể hiện rõ nhất ở sự thiếu hụt estrogen, suy giảm nội tiết tố nữ, cơ thể suy nhược, kinh nguyệt không đều...Những điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống và tâm sinh lý phụ nữ, khiến các chị em luôn cảm thấy mệt mỏi, da dẻ xấu, gầy khô, thiếu sức sống, thiếu tự tin. Chính vì vậy nhu cầu bổ sung estrogen, nội tiết tố nữ, bổ huyết, làm đẹp, tăng cường sức khỏe luôn là vấn đề được các mẹ và các chị quan tâm.

Chuyên gia tư vấn

Y Xuân là công thức đặc sắc được nghiên cứu bởi Viện Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam và được sản xuất bởi Công ty Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC). Là sản phẩm của dự án thuộc chương trình quốc gia số CNC.02, DAPT/13, sản phẩm Y Xuân với các thành phần thảo dược thiên nhiên sẽ giúp cân bằng nội tiết tố nữ, bổ khí huyết, duy trì tuổi xuân ở người phụ nữ.

Đặt câu hỏi

Hãy để chúng tôi giả đáp băn khăn của bạn.