Chia sẻ của chị Nguyệt – Y xuân đã giải quyết vấn đề về tiền mãn kinh như thế nào

Tiền mãn kinh có gì mà các bạn quan tâm nhiều thế? Lúc trẻ mình chả quan tâm vấn đề đó đâu, nhưng ngấp nghé tuổi 50 mình mới nhận ra sự thay đổi rõ rệt của cơ thể.
Mình đã sớm biết và nhận thức tuổi tiền mãn kinh là thế nào? Chuẩn bị đón nhận nó nhưng thực sự vẫn sốc toàn tập.

Năm 40 tuổi mình đã bắt đầu uống thuốc bổ sung mầm đậu nành của Mỹ Estroven, mình uống liên tục 4 năm, ngày 1 viên, nhưng mình thấy cơ thể mình vẫn có các hiện tượng tiền mãn kinh như đổ mồ hôi về đêm, bốc hỏa ban ngày, khô hạn điện nước không đầy đủ như trước. Khó ngủ, người hay cáu gắt, dễ nổi đóa, trứng cá vẫn mọc mỗi ngày đến tháng.

Mình thấy chưa có thay đổi nhiều sau 4 năm kiên trì dùng thuốc nên mình quyết định đầu tư sang thuốc của Nhật giá khá cao 750.00 uống được 1,5 tháng. Dùng thuốc Nhật lại càng phải kiên trì vì thuốc Nhật ít khi thấy ngay hiệu quả sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc.


Cho đến khi mình quyết định đổi sang Y xuân. Đây là một quyết định khá khó khăn với mình, vì giá thành sản phẩm cao, lại là Thực phẩm chức năng của Việt Nam, không tên tuổi, không thấy quảng cáo trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào, chỉ qua giới thiệu của một người bạn làm dược sĩ cao cấp.

Mình do dự lắm, nói thế nào mình cũng không có ý định mua . Cho đến khi hiện tượng đổ mồ hôi đêm của mình diễn ra liên tục khiến mình khó chịu, mặc dù trời rất lạnh, mà đêm ngủ mồ hôi toát ra ướt tóc, khó ngủ cả đêm vật vã vì mồ hôi.

Mình quyết định thử nghiệm Y xuân đầu tư cho bản thân, mặc dù rất tiếc tiền. Mình bắt đầu uống 4 viên 1 ngày, 2 viên buổi sáng trước khi ăn, 2 viên buổi tối trước khi đi ngủ. Sau 1 tháng mình đã cảm thấy hiện tượng đổ mồ hôi đêm của mình giảm hẳn, bốc hỏa cũng thấy ít khi xuất hiện, mình lại tiếp tục chăm chỉ uống 4 viên sang tháng thứ 2.

Thật là vi diệu, các hiện tượng, đổ mồ hôi đêm và bốc hỏa biển hẳn, thay vào đó là một phụ nữ tiền mãn kinh dịu hiền, ít cáu, đáng yêu nhẹ nhàng lại còn dồi dào sức xuân nữa chứ. Mình thích gần chồng hơn vì mình luôn tự tin với bản thân, không còn khô hạn như trước. Cô bé luôn tràn trề nhựa sống đáp ứng nhu cầu của chàng bất kỳ khi nào, lúc nào (ôi ngượng quá) nhưng đúng là như vậy.

Đến thời điểm này mình thấy quyết định lưa chọn Y Xuân của mình thật chính xác, đầu tư một khoản tiền cho bản thân hàng tháng, thật hữu ích và hiệu quả.

Còn mỗi tác dụng làm giảm nám sáng da mình vẫn đang trải nghiệm, hi vọng sau một thời gian nữa da mình sẽ biến chuyển tích cực, vì đối với nám mình phải kiên trì. Mình hiểu nên mình chờ đợi 6 tháng trải nghiệm nữa vậy, nhưng hết trứng cá thì mình thấy rồi, còn mỗi mấy vết nám thôi, đợi 6 tháng sau nếu thấy hiệu quả trị nám mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn.

Thông điệp của mình luôn rõ ràng, muốn có hiệu quả phải kiên trì, yêu bản thân thật nhiều ắt sẽ có thành quả nhất định. Đừng nản chí các bạn nhé.

Ý kiến của bạn

Hệ sinh thái sức khỏe

Babycillus – Giải pháp cho trẻ biếng ăn, giảm miễn dịch

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể của trẻ không chỉ giúp cho sự phát triển của bé mà còn giúp trẻ có được sức đề kháng tốt, có thể chống lại một số căn bệnh thường gặp ở trẻ.

Bạn có biết cách kiểm tra...

Nắm bắt được mức độ lão hóa da giúp bạn phát...

Lý do trẻ biếng ăn và giải...

1 tuổi là thời điểm bé bắt đầu tập đứng và...

Nhiều Người quan tâm

Thấy dấu hiệu dưới đây, biết ngay nội tiết tố kém

Nội tiết tố kém hay suy giảm nội tiết tố có thể là nguyên nhân khiến chị em thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi kéo dài cả về thể xác lẫn tinh thần, tính khí thất thường, thay đổi sắc tố da cũng bắt đầu hình thành…

Chia sẻ của chị Nguyệt – Y xuân đã giải quyết vấn đề về tiền mãn kinh như thế nào

Tiền mãn kinh có gì mà các bạn quan tâm nhiều thế? Lúc trẻ mình chả quan tâm vấn đề đó đâu, nhưng ngấp nghé tuổi 50 mình mới nhận ra sự thay đổi rõ rệt của cơ thể.