Trong thời kỳ kinh nguyệt em có thể dùng được Y Xuân không, hay nên cách ra ạ?

Câu Hỏi: Đang có kinh có dùng được y xuân không?

Em đang sử dụng Y Xuân được hơn 2 tuần, hôm nay em đến kỳ kinh, em có thể sử dụng Y xuân trong thời gian có kinh được không ạ? Sử dụng Y xuân trong những ngày này có ảnh hưởng gì không ạ ?

Hoàng Thị Mai – 22 tuổi

Trả lời:

Chào mai, Câu hỏi của em là: đang có kinh có dùng được y xuân không? . Bác sĩ trả lời em như sau: em hoàn toàn có thể dùng Y Xuân thường xuyên, ngay cả trong những ngày hành kinh. Y Xuân giúp em điều hòa kinh nguyệt rất tốt

Thân mến!

Ý kiến của bạn

Hệ sinh thái sức khỏe

Babycillus – Giải pháp cho trẻ biếng ăn, giảm miễn dịch

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể của trẻ không chỉ giúp cho sự phát triển của bé mà còn giúp trẻ có được sức đề kháng tốt, có thể chống lại một số căn bệnh thường gặp ở trẻ.

Bạn có biết cách kiểm tra...

Nắm bắt được mức độ lão hóa da giúp bạn phát...

Lý do trẻ biếng ăn và giải...

1 tuổi là thời điểm bé bắt đầu tập đứng và...

Nhiều Người quan tâm

Thấy dấu hiệu dưới đây, biết ngay nội tiết tố kém

Nội tiết tố kém hay suy giảm nội tiết tố có thể là nguyên nhân khiến chị em thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi kéo dài cả về thể xác lẫn tinh thần, tính khí thất thường, thay đổi sắc tố da cũng bắt đầu hình thành…

Chia sẻ của chị Nguyệt – Y xuân đã giải quyết vấn đề về tiền mãn kinh như thế nào

Tiền mãn kinh có gì mà các bạn quan tâm nhiều thế? Lúc trẻ mình chả quan tâm vấn đề đó đâu, nhưng ngấp nghé tuổi 50 mình mới nhận ra sự thay đổi rõ rệt của cơ thể.