Thực phẩm thiên nhiên

Cà chua – Thương hiệu Tomalove

Tomalove là sản phẩm cà chua cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay, được canh tác theo tiêu chuẩn hiện đại của LoveGarden.

Phương pháp canh tác tự nhiên của LoveGarden cho chất lượng sản phẩm rất cao song sản lượng lại luôn là con số hữu hạn. Thời gian bảo quản sản phẩm này cũng chỉ trong 3 đến 5 ngày.

Giống cây: Do vườn ươm Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam phát triển.
Địa điểm trồng cấy: Trang trại Lovegarden Đông Anh, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Mùa Vụ: Thu đông trồng từ tháng 9 – tháng 11, xuân hè trồng từ tháng 2 – 3.
Chuyên gia tư vấn canh tác: GS-TS Minh, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Canh tác theo phương pháp Hữu cơ tự nhiên trên:
- Nền đất sạch. (attach file mẫu kiểm nghiệm)
- Nguồn nước sạch. (attach file mẫu kiểm nghiệm)
- Cách ly khu canh tác thông thường (trang trại biệt lập, có vành đai cây chắn gió)
- Cách xa khu dân cư
- Cách xa khu công nghiệp

Sản xuất theo tiêu chí 7 không:
-    Không thuốc diệt cỏ
-    Không thuốc trừ sâu
-    Không sử dụng phân vô cơ
-    Không kích thích tăng trưởng
-    Không GMO
-    Không phân chuồng động vật tăng trọng
-    Không nhà kính nhà lưới.

Chất lượng và tác dụng: Cà chua là loại quả rất giàu dinh dưỡng bao gồm glucid, protid, lipid, các acid hữu cơ như acid citric malic, oxalic, nhiều nguyên tố vi lượng và các vitamin A, B1, B2, B6, C, PP, E, K.
Chất Lycopen trong cà chua có thể giúp cơ thể chống lại quá trình oxi hóa, quá trình lão hoá và biến đổi của tế bào, làm trẻ hoá cơ thể, chống lại nguồn gốc của nhiều loại bệnh tật. Sử dụng cà chua hàng ngày rất có lợi cho những người có nguy cơ cao đối với các nhóm bệnh chuyển hoá, thoái hoá thần kinh. Cà chua cũng có tác dụng cao trong làm đẹp, giải nhiệt, giải độc và tăng cường tiêu hoá.

Cà chua Tomalove được canh tác theo các tiêu chuẩn cao nhất của LoveGarden cho hương vị thơm ngon và tươi mới, thoả mãn mọi giác quan của bạn từ màu sắc tới hương vị, đảm bảo các chỉ tiêu dinh dưỡng và giàu vitamin.

Xem thêm

Dưa lê – Thương hiệu Balelove

Dưa lê mang thương hiệu Balelove là sản phẩm thiên nhiên cân bằng từ vi chất tới màu sắc hương vị được nghiên cứu do chính chuyên gia của...

Xem thêm

Đậu Cove – Thương hiệu Kovelove

Đậu Cove mang thương hiệu Kovelove được sản xuất theo lối canh tác hiện đại, từ khâu chọn giống đến khâu thu hoạch theo tiêu chuẩn an toàn chất...

Xem thêm

Đậu Đũa – Thương hiệu Daduno

Công nghệ canh tác – Thiên nhiên của LoveGarden khiến bạn dễ dàng phân biệt sự khác biệt cả về hương vị và chất lượng khi trải nghiệm sản phẩm này.

Xem thêm

Lạc Sẻ đỏ - Thương hiệu Lasedo

Lạc sẻ đỏ là giống lạc nổi tiếng bậc nhất tại miền núi Cao Bằng – Bắc Kạn. Hiện giống lạc này đang được nhân giống và canh tác tại một số trang trại...

Xem thêm