Thực phẩm thiên nhiên

Đậu Cove – Thương hiệu Kovelove

Đậu Cove mang thương hiệu Kovelove được sản xuất theo lối canh tác hiện đại, từ khâu chọn giống đến khâu thu hoạch theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của LoveGarden.

Đậu cô ve (đậu đũa hay đậu tây) tên khoa học là Phaseolus vulgaris. Đậu cô ve có hàm lượng chất xơ cao và giàu nguyên tố vi lượng như protein, canxi, sắt, kali, magie và ít natri. Do đó đậu cô ve được đánh giá là loại rau nên sử dụng hàng ngày, giúp cơ thể khoẻ mạnh và chống lão hoá. Đặc biệt đậu cô ve có thể giúp cân bằng dinh dưỡng cho những người cần phải ăn, uống ít natri khi mắc các chứng bệnh tim, thận, cao huyết áp.

Giống: Thương phẩm Đậu cove leo – VinaSeeds.
Địa điểm trồng cấy: TT Lovegarden Đông Anh, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Mùa Vụ: Từ tháng 9 – 2 hàng năm.  
Canh tác theo phương pháp Hữu cơ tự nhiên trên:
- Nền đất sạch. (attach file mẫu kiểm nghiệm)
- Nguồn nước sạch. (attach file mẫu kiểm nghiệm)
- Cách ly khu canh tác thông thường (trang trại biệt lập, có vành đai cây chắn gió)
- Cách xa khu dân cư
- Cách xa khu công nghiệp


Sản xuất theo tiêu chí 7 không:
-    Không thuốc diệt cỏ
-    Không thuốc trừ sâu
-    Không sử dụng phân vô cơ
-    Không kích thích tăng trưởng
-    Không GMO
-    Không phân chuồng động vật tăng trọng
-    Không nhà kính nhà lưới.


Chất lượng và tác dụng:
    Phương pháp canh tác của LoveGarden giúp sản xuất sản phẩm đậu cô ve - thương hiệu Dunano có chất lượng vượt trội.
    Đậu cô ve cung cấp một lượng protein tự nhiên rất lớn. Khi chế biến món ăn đúng cách, lượng protein này không bị mất đi sẽ giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Loại đậu này đặc biệt có ích cho bệnh nhân tiểu đường và người mắc bệnh đường huyết.
    Chất xơ trong đậu cô ve có tác dụng nhuận tràng và giúp cân bằng cholesterol trong máu. Đậu cô ve cũng có lợi cho hệ tim mạch do giàu axit folic. Nồng độ cao chất chống oxy hóa trong đậu cô ve giúp cơ thể khoẻ mạnh và tươi tắn.
    Nguồn dồi dào sắt, kali, canxi, mangan và magie, rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất của loại đậu này.

Xem thêm

Dưa lê – Thương hiệu Balelove

Dưa lê mang thương hiệu Balelove là sản phẩm thiên nhiên cân bằng từ vi chất tới màu sắc hương vị được nghiên cứu do chính chuyên gia của...

Xem thêm

Đậu Đũa – Thương hiệu Daduno

Công nghệ canh tác – Thiên nhiên của LoveGarden khiến bạn dễ dàng phân biệt sự khác biệt cả về hương vị và chất lượng khi trải nghiệm sản phẩm này.

Xem thêm

Lạc Sẻ đỏ - Thương hiệu Lasedo

Lạc sẻ đỏ là giống lạc nổi tiếng bậc nhất tại miền núi Cao Bằng – Bắc Kạn. Hiện giống lạc này đang được nhân giống và canh tác tại một số trang trại...

Xem thêm

Cà chua – Thương hiệu Tomalove

Tomalove là sản phẩm cà chua cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay, được canh tác theo tiêu chuẩn hiện đại của LoveGarden.

Xem thêm