fbpx

imc

Giới thiệu

LoveGarden là công ty thuộc Tập đoàn IMC, một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao để chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng thực phẩm sạch, đủ dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo hàng ngày chính là phương pháp tốt nhất để có một cơ thể khỏe mạnh.

Vì sao chọn chúng tôi?

LoveGarden là công ty thuộc Tập đoàn IMC, một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao để chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng thực phẩm sạch, đủ dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo hàng ngày chính là phương pháp tốt nhất để có một cơ thể khỏe mạnh. Còn khi cơ thể đã có các vấn đề về sức khỏe, do thiếu hụt dinh dưỡng lâu ngày, so suy giảm các chức năng trong cơ thể, thì việc dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ phục hồi, kết hợp với ăn uống thực phẩm sạch, đủ dinh dưỡng là phương pháp hiệu quả nhất và an toàn nhất. Nếu sử dụng đúng thực phẩm chức năng, sẽ giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ phải đi tới bệnh viện, phải sử dụng thuốc điều trị bệnh.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo có thể cung cấp tới cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao là phải xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm từ nghiên cứu, sản xuất, chế biến cho đến phân phối tới tận tay của người tiêu dùng.

Trang trại của chúng tôi, được xây dựng trên tiêu chí 7 không : không diệt cỏ, không trừ sâu hóa học, không kích thích tăng trưởng, không phân bón hóa học, không giống biến đổi gen, không chất bảo quản, không nhà lưới nhà kính. Với tiêu chí “7 không” này rau củ và cây trái sẽ được lớn lên trong điều kiện tự nhiên, đủ nắng đủ gió, để phát triển đủ thời gian sinh trưởng cần thiết. Nhờ đó rau củ quả sẽ có đủ thời gian để hút các chất vi lượng, tổng hợp các hoạt chất sinh học – đem lại chất lượng ngon nhất và giàu dinh dưỡng nhất – tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng của chúng tôi, được nghiên cứu thận trọng, kỹ lưỡng, khắt khe bởi các dược sỹ, kỹ sư, các tiến sỹ và giáo sư đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm,  hỗ trợ bởi hệ thống phòng lab đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư nhân đầu tiên, có hệ thống 04 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại việt nam về sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi cũng rất hãnh diện vì đã cùng tham gia xây dựng Viện thực phẩm  chức năng Việt nam – Viện tư nhân đầu tiên, tập trung chuyên biệt vào nghiên cứu thực phẩm chức năng – kết hợp giữa thảo dược tự nhiên và công nghệ sinh học tiên tiến.

Chúng tôi là một đơn vị khác biệt, sở hữu trong tay từ công đoạn nghiên cứu, cho tới qui trình sản xuất, cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bởi vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin và cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả các sản phẩm của mình.

Không chỉ cung cấp tới cộng đồng những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất, các chuyên gia của Lovegarden bao gồm các giáo sư, bác sỹ và kỹ sư trong các lĩnh vực nông nghiệp, dinh dưỡng, y khoa cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý giá nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng không dùng thuốc, đồng thời  tạo dựng, lan toả phong cách sống tôn trọng tự nhiên và bảo vệ môi trường.

Tiên phong sáng tạo

LoveGarden luôn tiên phong sáng tạo trong việc phát triển, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc từ thiên nhiên và áp dụng công nghệ cao.

Hợp tác & Phát triển

Mô hình kinh doanh hợp tác và phát triển của LoveGarden cho phép kết nối các nguồn lực xã hội để chia sẻ các giá trị và làm giàu cho cộng đồng.

Phát huy tiềm năng

LoveGarden quan niệm tiềm năng con người là vô hạn. Chúng tôi tạo ra các cơ hội và môi trường để mọi người trong và ngoài tổ chức có thể phát huy tối đa các tiềm năng sẵn có trong mỗi con người.

Cam kết & Trách nhiệm

Cam kết duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong mỗi hoạt động kinh doanh; có trách nhiệm đóng góp và xây dựng một cộng đồng khoẻ & giàu tại những quốc gia mà Lovegarden hiện diện.

Thương hiệu tin cậy & yêu thích

Có trách nhiệm cao với khách hàng
Có ý thức vì cộng đồng và môi trường
Minh bạch thông tin
Tuân thủ pháp luật

Sản phẩm hiệu quả, an toàn

Hàng hoá: Chỉ lựa chọn hàng an toàn – chất lượng cao – hiệu quả điều trị rõ nét
Làm việc cẩn thận – chi tiết – chính xác trong xây dựng công thức từng sản phẩm
Nắm rõ & vững chi tiết về từng sản phẩm