Tôi muốn dùng Y xuân nhưng đang băn khoăn về các tác dụng phụ của Y Xuân. Có thể cho tôi biết các tác dụng phụ của Y xuân không? Y Xuân được sản xuất ở Việt Nam phải không? tôi 55 tuổi rồi uống có được không?


Chào bạn, hiện chúng tôi chưa phát hiện Tác dụng phụ của thực phẩm chức năng Y Xuân. Trong quá trình sử dụng Y Xuân dù dùng dài ngày (trên 6 tháng). Y Xuân là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam,thuộc dự án chăm sóc quốc gia của bộ khoa học công nghệ. Y Xuân được nghiên cứu và phát triển bởi Viện TPCN Việt Nam và sản xuất bởi công ty Y dược quốc tế (IMC). Khi nghiên cứu phát triển sản phẩm, các chuyên gia đặt mục tiêu hiệu quả và an toàn lên hàng đầu. Mỗi thành phần trong sản phẩm Y Xuân trải qua các bước của qui trình kiểm soát nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng & tính an toàn khi sử dụng. Người dùng có thể yên tâm sử dụng. Với độ tuổi của chị, Y xuân sẽ hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cân bằng nội tiết tố rất tốt chị nhé Thân mến!

Trước đây em có sử dụng Y xuân, cách đây khoảng 6 tháng. bây giờ em muốn sử dụng lại để cân bằng nội tiết tố và bổ huyết, em đã dừng một thời gian như vậy thì bây giờ dùng lại có được không, nếu được thì em vẫn uống 2 viên như trước hay có cầntăng liều hay tiếp tục dùng liều lượng lên không ạ ?


Câu hỏi của bạn: Có nên sử dụng sản phẩm cân bằng nội tiết lâu dài ?=> Bác sĩ trả lời: Chào bạn, Y Xuân là thực phẩm bảo vệ sức khỏe (thực phẩm chức năng), được hiểu là bổ sung các thành phần mà cơ thể có thể thiếu hụt. Vì vậy bạn có thể dùng hàng ngày hoặc bổ sung định kỳ. Tuy nhiên để đạt hiệu quả thực sự, bạn nên dùng hàng ngày. Nếu bạn đã dùng và đã ngừng, giờ muốn dùng trở lại thì cứ dùng liều bình thường 2-4 viên/ngày tùy theo mức độ thiếu hụt nội tiết tố nữ. Thân mến!

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 60 tuổi, hiện tại tôi không còn kinh nguyệt. Tôi hay bị đau mỏi người. đặc biệt là lúc thay đổi thời tiết, tôi nhận thấy sức khỏe gần đây không được tốt. Bác sĩ cho tôi hỏi ở tuổi của tôi có nên dùng thuốc y xuân không


Chào bác, ở tuổi mãn kinh, bác có thể sử dụng Y Xuân thường xuyên giúp bổ sung nội tiết tố vì hai bên buồng trứng ngừng hoạt động thì lượng nội tiết tố sẽ bị thiếu hụt rất lớn. Ngoài ra, Y Xuân còn được bổ sung lợi khuẩn được sản xuất theo công nghệ sinh học giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh cùng với các thảo dược thiên nhiên khác (đương quy, xuyên khung, thục địa, bạch thược) giúp bổ huyết & hoạt huyết sẽ rất phù hợp với tuổi của bác. Bác nên dùng Y Xuân ngày 2- 4 viên và nên uống thường xuyên. Chúc bác mạnh khoẻ!

Góc hỗ trợ

Hãy để chúng tôi giải đáp băn khoăn của bạn

Email của bạn

Số điện thoại của bạn

Nội dung câu hỏi