Sản phẩm

Nhằm mang đến những thực phẩm chức năng tiện ích cho người dùng. LoveGarden đã hoạch định hệ thống trang trại cũng như hợp tác với các đối tác để sản xuất dược liệu theo mô hình công nghệ 3F và 7 không để tạo ra những sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Dược liệu tại LoveGarden được sản xuất đạt tiêu chuẩn tốt nhất và là nguyên liệu đầu vào của hệ thống các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng với kinh nghiệm trên 12 năm, năng lực sản xuất 35 triệu đơn vị sản phẩm /năm đang được Tập đoàn IMC vận hành. Tại đây mỗi sản phẩm đều được tiến hành kiểm soát chất lượng một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP và các công cụ tiên tiến khác. Hệ thống quy trình, tiêu chuẩn nhằm quản trị chất lượng phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – tới chiết xuất cao – tới sản xuất – tới phân phối – tới khách hàng – cuối cùng là đánh giá sự hài lòng của khách hàng. LoveGarden không chỉ cung cấp đa dạng thực phẩm đảm bảo chất lượng cho cuộc sống cộng đồng, LoveGarden còn mang đến những thực phẩm chức năng tiện dụng với chất lương hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi luôn được thị trường đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng trong việc chăm sóc sức khoẻ chủ động.

Babycillus

Tiêu hoá tốt – Miễn dịch khoẻ. Cho trẻ gầy, ốm, biếng ăn và thiếu cân

Y Xuân

Cân bằng nội tiết – Duy trì tuổi xuân

Trà Sibechaga

Trà Sibechaga là sản phẩm được chiết suất từ tinh chất của nấm Chaga và mướp đắng rừng.

Kết hợp với thế mạnh sẵn có cùng sự ưu ái của thiên nhiên Việt Nam, LoveGarden đã đầu tư và hợp tác phát triển hệ thống trang trại ở nhiều vùng khí hậu đặc hữu. Công ty Hiện đang sản xuất, nuôi trồng thực phẩm, dược liệu, nhằm phát huy và khai thác những giống rau, quả, vật nuôi, dược liệu đặc sản nhất của từng vùng, tạo ra các sản phẩm hàng hoá chất lượng cao cho cộng đồng. LoveGarden áp dụng mô hình 3F (farm – Food – Family) và tiêu chuẩn 7 không (không thuốc diệt cỏ, không thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng phân vô cơ, không kích thích tăng trưởng, không giống biến đổi gen (GMO), không phân chuồng động vật tăng trọng, không nhà kính nhà lưới). Việc áp dụng 3F cũng như tiêu chuẩn 7 không cho phép quản lý tuyệt đối chất lượng sản phẩm. Nếu không sử dụng phân bón vô cơ, phân bón hoặc thuốc bảo vệ thực vật mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm thì việc không sử dụng nhà lưới, nhà kính cho phép cây trồng được sinh trưởng và quang hợp theo cách thức tự nhiên, điều này giúp cho các vi chất trong thực phẩm đạt đến mức tốt và phù hợp và tự nhiên nhất vốn có. Đây cũng là chìa khoá khác biệt để LoveGarden hoàn thành sứ mệnh “Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”. Hệ thống trang trại của LoveGarden có thể cung cấp đa dạng các loại rau xanh, hoa quả, gà, lợn và cá theo các mùa trong năm giúp bữa ăn của gia đình bạn luôn tươi mới và giàu dinh dưỡng.

Đậu Cove – Thương hiệu Kovelove

Đậu Cove mang thương hiệu Kovelove được sản xuất theo lối canh tác hiện đại, từ khâu chọn giống đến khâu thu hoạch theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của LoveGarden.

Dưa lê – Thương hiệu Balelove

Dưa lê mang thương hiệu Balelove là sản phẩm thiên nhiên cân bằng từ vi chất tới màu sắc hương vị được nghiên cứu do chính chuyên gia của LoveGarden.

Lạc Sẻ đỏ - Thương hiệu Lasedo

Lạc sẻ đỏ là giống lạc nổi tiếng bậc nhất tại miền núi Cao Bằng – Bắc Kạn. Hiện giống lạc này đang được nhân giống và canh tác tại một số trang trại trong hệ thống của Lovegarden.

Cà chua – Thương hiệu Tomalove

Tomalove là sản phẩm cà chua cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay, được canh tác theo tiêu chuẩn hiện đại của LoveGarden.

Đậu Đũa – Thương hiệu Daduno

Công nghệ canh tác – Thiên nhiên của LoveGarden khiến bạn dễ dàng phân biệt sự khác biệt cả về hương vị và chất lượng khi trải nghiệm sản phẩm này.