Trà Sibechaga - Brilliant Eyes

Trà sáng mắt có tác dụng giúp tăng cường thị lực cho mắt, giúp làm giảm nhức mỏi mắt, ngăn ngừa và giúp làm chậm quá trình lão hóa mắt.

Đóng gói: 1 hộp 20 gói, mỗi gói 2.5g dạng cốm. Giá bán lẻ: 195.000 VND.

Cũng như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, mắt cũng có quá trình lão hóa/ thoái hóa theo thời gian, biểu hiện ở thị lực giảm, mờ mắt, đục thủy tinh thể, mỏi mắt, nhức mắt…

Quá trình lão hóa/ thoái hóa diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào từng người và cách mà họ chăm sóc bảo vệ đôi mắt của mình.

Có nhiều nguyên nhân nội sinh và ngoại sinh có thể ảnh hưởng tới quá trình thoái hóa/ lão hóa của đôi mắt.

Chúng ta có thể kể đến vài nguyên nhân hay gặp

– Các bệnh viêm nhiễm cấp và mạn tính, các chấn thương mắt.
– Các gốc oxy hóa tự do tự sinh ra trong quá trình chuyển hóa của cơ thể hay các chất oxy hóa tự do chúng ta đưa bên ngoài vào thông qua thức ăn, nước uống, không khí.
– Tác động và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài như bức xạ, tia tử ngoại, các thói quen sinh hoạt không tốt (xem tivi, điện thoại, sử dụng máy tính quá nhiều).
– Quá trình thoái hóa được lập trình tự nhiên của cơ thể như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Càng hiểu biết sâu về các nguyên nhân, chúng ta càng có khả năng tìm ra các giải pháp để bảo vệ đôi mắt. Cả y học cổ truyền và hiện đại đều nghiên cứu và tìm ra nhiều giải pháp tích cực để bảo vệ đôi mắt. Ở đây chúng ta sẽ bàn đến vài dược liệu quý mà y học cổ truyền đã sử dụng hiệu quả để bảo vệ đôi mắt, giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa/ thoái hóa đôi mắt nhưng dưới góc độ phân tích của nghiên cứu khoa học hiện đại:

– Hạt Thảo Quyết Minh: có vị đắng, ngọt, tính mát, tác dụng vào kinh can và thận, giúp mát gan, thải độc gan và cải thiện thị lực. Thảo quyết minh có công dụng chống oxy hóa mạnh hơn so với alpha-tocopherol (vitamin E) nhờ các thành phần hoạt tính phenolic, alaternin và nor-rubrofusarin glucoside. Do đó được dùng để chữa một số bệnh về mắt như khô mắt, viêm màng kết mạc cấp tính, viêm võng mạc, quáng gà…
– Cúc Hoa Vàng: có vị đắng, cay, tính hơi hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, minh mục. Ở các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Cúc hoa vàng được dùng để chữa mắt đỏ sưng đau, chảy nhiều nước mắt. Nghiên cứu cho thấy Cúc hoa vàng có tác dụng ức chế aldose reductase ở thủy tinh thể và sản xuất nitric oxide (NO) trong các đại thực bào được kích hoạt bởi Lipopolysaccharide. Ức chế aldose reductase giúp giảm tích lũy sorbitol ở võng mạc dẫn đến giảm nguy cơ biến chứng ở mắt của bệnh nhân tiểu đường như đục thủy tinh thể và bệnh võng mạc. Ngoài ra Cúc hoa vàng đã được chứng minh là có tác dụng tốt chống viêm, chống ung thư, kháng khuẩn, chất chống oxy hóa và điều hòa miễn dịch
– Hạt Mào Gà Trắng: các nghiên cứu dược lý hiện đại chứng minh hạt Mào gà trắng có hoạt tính chống oxy hóa hiệu quả, giúp cải thiện thị lực và bảo vệ thủy tinh thể khỏi tổn thương gây ra bởi các gốc oxy hóa tự do. Hơn nữa, nó giúp ức chế quá trình thoái hóa của các tế bào biểu mô thủy tinh thể, giảm độ mờ của thủy tinh thể.
– Nấm Chaga Tư Nhiên: rất giàu các hoạt chất sinh học có ích cho cơ thể như triterpen, sterol, lignin, flavonoid và vô cùng giàu các nguyên tố vi lượng. Nó vừa có tác dụng trung hòa các gốc oxy hóa tự do mạnh, vừa cung cấp vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Nấm Chaga có tác dụng chống viêm, ngăn ngừa các yếu tố gây ung thư, tăng cường miễn dịch, làm hạ huyết áp.

Với sự kết kệt hoàn hảo 04 loại dược liệu quí ở trên, Trà Sáng Mắt Sibechaga có tác dụng giúp tăng cường thị lực cho mắt, giúp làm giảm nhức mỏi mắt, ngăn ngừa và giúp làm chậm quá trình lão hóa mắt.

Những ai nên sử dụng trà sáng mắt 

Tất cả mọi người, kể cả trẻ con và người già đều có thể dùng trà sáng mắt.

Những người đặc biệt cần dùng 

– Người hay bị nhức mỏi mắt, mờ mắt.
– Người hay phải sử dụng điện thoại và máy tính thường xuyên.
– Người hay phải đọc sách nhiều.
– Người đã bị cận thị hay viễn thị.

Dùng trà thường xuyên để có tác dụng tốt nhất.

Các sản phẩm liên quan

BabyCillus

Tiêu hóa tốt - Miễn dịch khỏe

cho cơ thể

Y Xuân

Cân bằng nội tiết - Duy trì tuổi xuân

Bảo Mệnh Khang Plus

Bảo Mệnh Khang Plus - Thải độc gan

Trà Sibechaga - Sugar Balance

Trà Tiểu Đường - Quà tặng từ thiên nhiên.

Koaru

Mũi thông  - Phổi khỏe

Genecel Plus

Tăng cường hệ miễn dịch

Trà Sibechaga - Brilliant Eyes

Trà Sáng Mắt - Quà tặng từ thiên nhiên

SuperBros

Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Kidsmune Plus

Tăng cường sức đề kháng, tiêu hóa