Trà Sibechaga - Sugar Balance

Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao dưới dạng trà, dễ sử dụng, thơm ngon, an toàn và hiệu quả cao. Thành phần chính gồm mướp đắng rừng và nấm Chaga tự nhiên.

Đóng gói: 1 hộp 20 gói, mỗi gói 2.5g dạng cốm. Giá bán lẻ: 195.000 VND.

  • Ở nước ta hiện nay có khoảng hơn 5 triệu người mắc tiểu đường. Và khoảng hơn 10 triệu người ở giai đoạn tiền tiểu đường. Tỉ lệ mắc tiểu đường ở Việt Năm tăng lên hàng năm là 8-20%, một tỉ lệ cao nhất nhì thế giới. Bởi vậy, việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh là vô cùng quan trọng.
  • Nguyên nhân gây tiểu đường vẫn chưa được kết luận rõ ràng, tuy nhiên với những con số biết nói về tỉ lệ tiêu thụ đường, chất tạo ngọt trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì việc sử dụng quá nhiều đường trong thói quen ăn uống hàng ngày là một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến bệnh tiểu đường. Ngoài ra, tình trạng thực phẩm thiếu vi lượng, thiếu vitamin và khoáng chất như hiện nay cũng dẫn đến việc chúng ta dù ăn rất nhiều, rất đa dạng thực phẩm nhưng cơ thể vẫn thiếu vi lượng, dẫn đến rối loạn chuyển hóa – nguyên nhân gây bệnh tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, huyết áp…và nhiều bệnh khác.
  • Từ thực trạng trên, Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng công thức để cho ra đời một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao dưới dạng trà, dễ sử dụng, thơm ngon, an toàn và hiệu quả cao. Thành phần chính gồm mướp đắng rừng và nấm Chaga tự nhiên. Vì sao sự kết hợp này lại mang đến công dụng hoàn hảo cho sản phẩm đến vậy?

Câu trả lời đây mọi người nhé 

Mướp đắng rừng chứa các chất có tác dụng sinh học như các glycoside, saponn, alkaloid, dầu, triterpen, protein và steroid. Quả xanh là nguồn chứa vitamin C và cũng cung cấp vitamin A, phospho, và sắt. Với những nghiên cứu mới đây đã chứng minh mướp đắng có công dụng:

  1. Kháng khuẩn
  2. Chống bệnh sốt rét
  3. Chống oxy hóa, ngừa ung thư
  4. Điều hòa miễn dịch
  5. Hạ cholesterol máu
  6. Phòng chống bệnh tiểu đường

Trong mướp đắng rừng, có ba dược chất quý là: Charantin, Vicine và Polypeptid P, cấu trúc của nó tương tự như Insulin, có khả năng rất tốt trong việc làm hạ và hỗ trợ điều hòa đường huyết.” (TS Phan Quốc Kinh, nguyên viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam)

Nấm Chaga tự nhiên rất giàu các hoạt chất sinh học có ích cho cơ thể như triterpen, sterol, lignin, flavonoid… và vô cùng giàu các nguyên tố vi lượng. Nó vừa có tác dụng trung hòa các gốc oxy hóa tự do mạnh , vừa cung cấp vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Có tác dụng chống viêm, ngăn ngừa các yếu tố gây ung thư, tăng cường miễn dịch và đặc biệt là công dụng làm hạ huyết áp.

Trà Tiểu Đường sử dụng tốt cho các đối tượng sau

– Người bị tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao.

– Người có nguy cơ bị tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao.

– Những ai không nên sử dụng sản phẩm này:

– Phụ nữ mang thai, cho con bú.

– Người bị huyết áp thấp.

– Người bị dị ứng với bất cứ các thành phần nào của thuốc.

Các sản phẩm liên quan

BabyCillus

Tiêu hóa tốt - Miễn dịch khỏe

cho cơ thể

Y Xuân

Cân bằng nội tiết - Duy trì tuổi xuân

Bảo Mệnh Khang Plus

Bảo Mệnh Khang Plus - Thải độc gan

Trà Sibechaga - Sugar Balance

Trà Tiểu Đường - Quà tặng từ thiên nhiên.

Koaru

Mũi thông  - Phổi khỏe

Genecel Plus

Tăng cường hệ miễn dịch

Trà Sibechaga - Brilliant Eyes

Trà Sáng Mắt - Quà tặng từ thiên nhiên

SuperBros

Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Kidsmune Plus

Tăng cường sức đề kháng, tiêu hóa